TIN VỀ CÔNG TY

Infoodco ra mắt đường Con Ong mẫu mới

Đưọc cập nhật : 29-12-2015 13:07:48

Công ty Cổ phần Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn (Infoodco) ra mắt sản phẩm đường dành riêng cho kênh thị trường truyền thống mang thương hiệu Con Ong.

Tháng 7/2015, Công ty Cổ phần Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn (Infoodco) đã ra mắt dòng sản phẩm mới - đường túi Con Ong dành riêng cho phân khúc chợ truyền thống. Đường Con Ong bao bì mới màu xanh lá cây với qui cách đóng gói túi 1kg và 500g, sẽ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng bình dân bởi bao bì thân thiện và giá cả hợp lý.

Đường túi Con Ong bao bì mới 500 g

Với phương châm “trung thành với vị ngọt tự nhiên”, đường Con Ong đảm bảo đúng tiêu chí đường sạch, vị ngọt thanh và sử dụng dễ dàng trong sinh hoạt hàng ngày. Nguyên liệu để đóng gói đường Con Ong được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà máy đường lớn có thương hiệu trong cả nước. Sản phẩm được đóng gói bằng dây chuyền bán tự động hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn toàn vệ sinh thực phẩm.

Là một mặt hàng thiết yếu, đường góp một phần quan trọng trong ẩm thực hàng ngày của mọi gia đình. Chính vì thế, vấn đề an toàn vệ sinh cũng như thành phần nguyên liệu đường là những yếu tố mà người tiêu dùng cần lưu ý, tránh sử dụng những sản phẩm không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hiện nay, Infoodco đã có hai dòng sản phẩm đường kính trắng và đường tinh luyện cao cấp mang thương hiệu Con Ong tham gia chương trình Bình ổn thị trường của Thành phố. Sản phẩm cũng đang được phân phối chủ yếu trong kênh cửa hàng, siêu thị và được người tiêu dùng ưa chuộng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2012.

Với việc ra mắt mẫu đường mới này, Infoodco mong muốn cung cấp thêm dòng sản phẩm mới, phù hợp với từng phân khúc thị trường, tạo thêm sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Infoodco

Các tin khác