Tập học sinh Olympic

Nhà sản xuất : Công ty CP Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn (INFOODCO)

Xuất xứ : Việt Nam

Giá : Liên hệ

Số lượng :

Thêm vào giỏ hàng  
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Tập học sinh Olympic

Tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Email của bạn:
Số lượng:
Ghi chú:

Địa điểm phân phối

  Olympic là thương hiệu giấy tập học sinh đã có mặt trên thị trường Việt Nam cách đây hơn 40 năm. Đến tháng 03/2003, Công ty Cổ phần Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn (INFOODCO) tiếp nhận Xí nghiệp giấy Thanh Bình từ Công ty Cổ phần Bách hóa Điện Máy Sài Gòn để tiếp tục khai thác thương hiệu vốn đã được gầy dựng từ lâu đời này..

  Hiện nay, INFOODCO chính thức đẩy mạnh tìm kiếm đối tác cùng phối hợp sản xuất và kinh doanh giấy tập học sinh nhãn hiệu độc quyền Olympic. Với uy tín của một thương hiệu lớn, được cả một thế hệ người tiêu dùng tín nhiệm từ khi đất nước hòa bình, thương hiệu Olympic có nhiều thế mạnh để tiếp tục tiến về phía trước trên con đường chinh phục thị trường trong tương lai.

  Đối với hoạt động hợp tác này, INFOODCO luôn có thiện chí giúp hai bên cùng phát triển. Bằng những thuận lợi có sẵn của một công ty phân phối chuyên nghiệp (là công ty con của Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (Satra)) với hơn 39 năm kinh nghiệm phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng thực phẩm công nghệ; cho thuê kho bãi, nhà xưởng… INFOODCO cam kết sẽ luôn dành cho đối tác sản xuất tập vở nhãn hiệu độc quyền Olympic những chính sách hợp tác ưu đãi nhất.

  Liên hệ:

  PHÒNG KẾ HOẠCH KINH DOANH

  Người liên hệ: Ms. Thanh Trang - Chức vụ: Phó phòng

  ĐT:  08 38 391 150  -Fax: 08 38 324 974

  HP: 0983 250 650

  Email: trangbnt@infoodco.com.vn

Sản phẩm cùng loại